Chăm sóc da tốt nhất với mỹ phẩm skii

0
900

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA CƠ BẢN VỚI MỸ PHẨM SKII

Mỹ phẩm SKII mang lại làn da hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Thông thường một chu trình hoàn chỉnh sẽ bao gồm từ 5-10 bước, bắt đầu với những sản phẩm lỏng nhất và sau đó kết thúc với những sản phẩm đặc nhất. Sản phẩm sẽ được vỗ nhẹ nhàng lên da bằng các đầu ngón tay hoặc thoa, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng.

Các bước chăm sóc da cơ bản với mỹ phẩm SKII

ü  Bước 1:Tẩy trang bằng dầu hoặc gel

Quy trình này rất đề cao việc rửa mặt 2 bước, trong đó, việc sử dụng dầu hoặc gel tẩy trang là bước đầu tiên. Những loại tẩy trang này được mỹ phẩm SKII sản xuất đặc biệt dưới dạng dầu/gel để khi mát-xa lên mặt có thể làm tan hết các loại mỹ phẩm đã dùng trong ngày, kể cả những mỹ phẩm cứng đầu như mascara chống nước. Ưu điểm của bước này chính là tẩy rửa sạch mỹ phẩm mà vẫn giữ được độ ẩm cho da, về lâu dài việc mát-xa da mặt hàng ngày giúp cho da săn chắc, sáng màu, chậm lão hóa hơn.

Mỹ phẩm SKII

ü  Bước 2: Rửa mặt với dung dịch rửa mặt

Để hoàn thành phần rửa mặt 2 bước, bạn luôn kết thúc bằng bước làm ướt mặt rồi sau đó rửa mặt 2 phút với loại sữa rửa mặt mà bạn yêu thích. Khuyên dùng những loại sữa rửa mặt có độ pH dưới 7 như của mỹ phẩm SKII, cao hơn sẽ làm ảnh hưởng đến lớp màng chắn bảo vệ của da.

Bước 3: Lotion

Lotion lại là một bước tập trung phục hồi độ ẩm cho da đã bị mất đi qua 2 bước làm sạch trước đó, giúp hỗ trợ sự thẩm thấu của những sản phẩm theo sau được hiệu quả nhất. Chính vì sự khác biệt này mà toner của mỹ phẩm SKII thường nhẹ dịu và phù hợp hơn cho cả những làn da nhạy cảm và khô.

Lotion được đổ ra một miếng bông sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt hoặc xịt dạng sương ngay sau bước rửa mặt.

Bước 4: Kem mắt

Mỹ phẩm SK II nhật bản nổi tiếng với hiệu quả của các loại kem mắt và đang luôn không ngừng cải tiến nhiều dòng sản phẩm mới để chăm sóc da của chị em tốt nhất. Kem mắt được khuyên là nên sử dụng sau khi làm sạch da và mỗi ngày nên sử dụng 2 lần sáng và tối.

Bước 5: Mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ SKII đã cho ra đời điển hình 3 loại mặt nạ dưỡng da cực hot. Tác dụng cũng rất đa dạng, từ cấp nước, cấp ẩm, cung cấp dưỡng chất đến nâng cơ, cho dến trẻ hóa da.

Bước 6: Essence

Chúng thường được thiết kế nhằm khắc phục và đặc trị một vài khuyết điểm chính của da như là làm sáng da, giảm thâm nám, làm da thêm rạng rỡ tươi trẻ, chống mụn, …

Nước thần SKII là sản phẩm best seller của mỹ phẩm SKII và cũng là loại sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn yêu thích nhất.

Shopnhatchatluong chuyên cung cấp những sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản chính hãng, đặc biệt là sản phẩm SKII. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm mà shop cung cấp.

Bình luận đã bị đóng.