Căn hộ Sun Grand City Ancora Residence môi trường sống hàng đầu Thủ Đô

0
435

Sun Grand City như được sinh ra từ lòng phố, để vừa lòng những nỗi nhớ Hà Nội.

  • SunGroup chính thức đưa đến dự án căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp thế giới

Thu trọn sông Hồng vào khoảng mắt, đặt cả TT Hà Nội trong tầm tay & tạo cho người dân của mình 1 cuộc sống trong lành nhất trong số những khoảng chừng xanh, Sun Grand City Residence đang khiến nên một dự án căn hộ chung cư đáng sống nhất Thành Phố Hà Nội.

Mơ về… TP Hà Nội

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người TP.HN bao bấy lâu, dù khu phố đã mở rộng, dù nhiều chung cư mới mọc lên ở những khu đất nền mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn đủ đường một chiếc nào đó sự thật TP.HN, sự thật mang tầm vóc của mảnh đất ngàn năm văn hiến, sự thật khiến họ lay động cảm giác.

Những khối nhà bê tông san gần của các khu phố mới ở phía tây thành phố tân tiến thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, hối hả lao xe vào trung tâm để đi làm, len lách qua những con phố rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá tan mất bầu không khí trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Gươm, hoặc lang thang trong phố cổ kiếm tìm món quà vặt ưu thích, họ nóng vội, chật vật quăng mình vào dòng xoáy người ngược xuôi về hướng những khu căn hộ mới cách TT hơn chục cây số. Lũ trẻ vốn có nhu cầu các khoảng trống không gian thoáng rộng, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của vạn vật thiên nhiên thì lại loay hoay trong những khuôn viên bê tông nhiều hơn thế nữa cây lá, & các khu làng ngoại ô ngày càng bụi bờ, chật hẹp.

Những ai vốn yêu TP. Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một đời sống ở giữa lòng Thành Đô, để họ có khả năng một bước dạo phố là tới Hồ Hoàn Kiếm, rẽ trái là tới trung tâm giao thương Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong tim phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lí quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố càng ngày càng nhỏ, quỹ đất trung tâm khu phố gần như không còn?

ra đời từ lòng phố

Lúc nghe nói về một dự án chung cư nằm ở gần TT Thủ Đô, để cư dân rất có khả năng xuống phố là ra khu du lịch phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa bao phủ lấy thành phố, rất đông người hoài nghi: Thành Phố Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?

Ancora Sun Group như được sinh ra từ lòng phố, để thỏa mãn nhu cầu những nỗi nhớ Thành Phố Hà Nội đang tồn tại ngay trong những dân cư Thủ Đô Hà Nội, dù họ vẫn đang sống và làm việcmảnh đất nền này.

CĐT SUNGROUP đã rất tinh tế khi để Sun Grand City Residence tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay khu du lịch phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP.Hà Nội ngàn năm. Từ địa thế đắc địa này, chỉ mất vài phút là cư dân của Ancora Residence có thể dạo trong tâm địa khu du lịch phố cổ, dừng chân góc cà phê phố cũ, nhâm nhi vị đắng & ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp đẽ, chộn rộn. bước đi thoát ra khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm trong những trung tâm giao thương hạng sang, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là thong dong tản bộ quanh Hồ Gươm lúc sớm mai, khi chiều tà, để con tim thư thái. Mở tung cánh cửa căn nhà sang trọng và quý phái của mình, họ rất có khả năng nghe gió sông. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, Ancora Lương Yên có đủ hai trước tiên nhị đó, để đem đến cho cư dân một cuộc sống quý phái, tiện lợi đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người Hà Nội bao đời nay vẫn thế.

liên kết xem thêm dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Bình luận đã bị đóng.