Ấn Tượng Với Không Gian Rộng Lớn Của Ngôi Biệt Thự Như Resort

0
794

Mẫu biệt thự hiện đại với không gian rộng lớn như một khu nghỉ dưỡng resort nằm ở khu đô thị đắt đỏ nhất tại Hà Nội, cùng tham quan toàn cảnh ngôi biệt thự này với nhiều góc thư giản trong sân vườn có thể chinh phục bất kỳ ai.

Bên cạnh vị trí đáng mơ ước ở Ciputra – khu đô thị nổi tiếng có vị trí đẹp ở Hà Nội, căn biệt thự này có thể khiến cho bất cứ ai “phải lòng” lúc ngắm nhìn. Lý vì từ sự phổ biến, kiến trúc cực đẹp và diện tích bình yên đáng mơ ước của nó.
Căn biệt thự này được gắn kết từ hai ngôi nhà song lập (SemiD). Hàng rào ngăn bí quyết hai ngôi nhà cũ có được phá đi, hai phần diện tích sân vườn của ngôi nhà cũ này có được mở thông sang nhau. Tại phía giáp đường đi KTS đã xây thêm một phần mái hiên không đóng kín và tầng 2 của phía sau ngôi nhà chúng tôi nối lại mang nhau bằng một nhà cầu bằng kết cấu thép và kính trong suốt. có giải pháp như là vậy hai ngôi nhà đã trở nên một khối liên hoàn nhưng mà những diện tích vẫn tận dụng được tối đa về tầm nhìn ra phần sân golf phía sau.
Các KTS đã cải tạo hai ngôi nhà này thành 1 công trình sở hữu sự pha trộn giữa công năng kiến trúc nhà ở, nhà cho khách tới chơi và ngủ lại, đủ diện tích cho những sự kiện và nó thoải mái đẹp mắt như một Resort mini.Các không gian bên trong ngôi nhà sinh đôi này đều được cải tạo, đổi mới triệt nhằm.
Hướng tới không gian sống thư giãn, ngôi biệt thự này được thiết kế như 1 resort có không gian vô cùng thoáng đãng sở hữu không gian sân vườn, không gian cho của gia đình, diện tích tiếp khách… tuy tách biệt mà vẫn kết nối có nhau thành một thể thống nhất nhờ nội thất và cách thiết kế logic.
Trong ngôi biệt thự hiện đại này, màu xanh có ở đa số nơi khi vườn được sắp đặt ở sân trước, sân sau và thậm chí ở giữa 2 khối nhà cũng là sân vườn . Sân vườn được chăm sóc kĩ lưỡng mang thảm cỏ xanh mướt mát, cây cối tính toán logic về mật độ khiến cho người ta mang cảm giác chúng ta đang đi dạo chơi giữa sân vườn của một khu resort cao cấp.
Ngôi biệt thự rộng gồm 2 khối nhà riêng biệt được kết nối có nhau bằng khoảng sân vườn xanh mát và cây cầu.
Khoảng sân vườn được chăm sóc cẩn thận có cửa kính tạo nên rất nhiều khoảng thoáng và sự kết nối hoàn hảo giữa diện tích sống sở hữu thiên nhiên.
Nhiều kiến trúc biệt thự hiện đại sở hữu diện tích rộng to tuyệt đẹp >> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-hien-dai
Khoảng sân vườn giữa nhà góp phần các khối nhà mang thể tiếp cận sở hữu thiên nhiên dễ.
Cây cầu nối giữa hai khối nhà.
Có thể dễ dàng nhận ra chủ sở hữu ngôi nhà là người thích phong cách kiến trúc Việt cổ điển… thể hiện qua cách sắp xếp không gian cũng như khá nhiều bức vách ngăn được điêu khắc cầu kỳ, trần nhà ốp gỗ nền nhà lát đá. được biết các yếu tố trưng bày bằng gỗ, đá và đồ trang trí trong nhà đều được đặt từ các làng nghề truyền thống Việt Nam như làng Đồng Kỵ, làng đá Ninh Khánh – Ninh Bình, làng lụa Vạn Phúc.
Sân sau thư giãn và bắt mắt chẳng kém như là khu thư giãn trong resort. Đây cũng khu vực thiền lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.
Rất Nhiều bức bình phong có được điêu khắc tinh xảo tới từ nghệ nhân của các làng nghề.
Trong khối nhà riêng, các không gian có được xây dựng rất kỹ càng nhằm vừa chắc chắn có được sự hiện đại, đẹp mắt trong sinh hoạt, vừa đảm bảo có được tổng quát bình yên như của khu nghỉ dưỡng.
Không gian bếp cực đẹp mắt mang xây dựng mở. Có hệ lưu trữ ấn lớn trong tường bếp và cách bài trí cực “Tây”, khu bếp này thực tế là mơ ước của bất cứ chị em nào.
Rất nhiều vách ngăn gỗ có được điêu khắc tinh vi là “sợi dây” gắn kết xuất sắc cho diện tích trong nhà và bên cạnh trời của ngôi biệt thự.
Dường như hệ thống cửa trong nhà đều có được điêu khắc tỉ mẩn.
Những mảng tường ốp đá hoa cũng là điểm nhấn đẹp trong ngôi nhà.
Toàn bộ trong nhà đều có được thiết kế thông minh về công năng.
Trong nhà còn mang những khoảng diện tích nhằm trang trí những bức tượng Phật.
Chiếc phản gỗ là nơi thưởng trà hoàn hảo cho các thành viên trong nhà.
Chiếc phản gỗ cực đặc biệt trong nhiều ngôi nhà miền Bắc.
Tổng hợp tất cả mẫu biệt thự hấp dẫn nhất >> http://www.khonggiandep.pro/biet-thu
Nguồn Tạp Chí Kiến Trúc

Bình luận đã bị đóng.