Căn Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Khiến Bạn Muốn Sống Một Lần Trong Đời

0
2648

Ngôi biệt thự hiện đại đẹp xa hoa bên trong gói gọn đầy đủ tiện tích đáng mơ ước, không giang ngoại cảnh bên ngoài trông như một nơi bình yên và ấm cúng mà ai cũng khao khát sống thử 1 lần.

Điểm qua về sự tuyệt vời về biệt thự hiện đại đẹp xa xỉ

Ngôi biệt thự sở hữu khoảng trống đất khoảng 865m2, ngôi biet thu hien dai dep được thiết kế đẹp mắt sắp xếp diện tích logic tạo cần một thuận lợi tích sống hầu hết tiện nghi sở hữu bồn căn phòng ngủ, năm gian phòng tắm, một hồ bơi và spa riêng biệt, căn phòng tập gym hiện đại và tất cả nhiều không gian đặc trưng rộng lớn khác.

thiet ke biet thu dep, mau biet thu

thiet ke biet thu dep, biet thu dep

mau thiet ke biet thu dep, biet thu hien dai

Ngoại cảnh bởi xây dựng của ngôi biệt thự đẹp sang trọng tiên tiến và ấm áp

Tổng quát nhìn bởi bến ngoài ngôi biệt thự đẹp này trông cực kỳ tiên tiến sở hữu sự hoành tráng bắt mắt khiến cho chúng ta khi nhìn vào ai cũng muốn ước ao sở hưu được, không gian và gam màu trắng và các cửa bằng gỗ và kính mang sự nhẹ nhàng ấm mang lại cảm giác dễ chịu vô tư xứng đáng chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, ngoại cảnh biệt thự mang sân vườn rộng trồng những cây xanh sắp xếp thông minh để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi biệt thự.

Từ cửa chính bước vô được coi là một phòng khách rộng to cùng sở hữu bộ ghế sofa đẹp đẳng cấp có quầy bar nhỏ làm vượt trội cho gian phòng khách, với tới 2 căn phòng khách được ngăn cách do 2 không gian khác biệt ấm và lạnh 1 bên sở hữu diện tích ấm xây dựng bằng gỗ sàn có được lót gạch vân nhái gỗ có bộ ghế sofa với tông, 1 bên được xem là phòng khách với bộ ghế gỗ sàn lót gạch trắng.

thiet-ke-biet-thu-dep-beverly-hills-10


Căn phòng nghỉ dưỡng riêng, thiết kế nội thất đẹp hài hòa kết hợp các bức tranh hoa văn đẹp bộ ghế sofa trắng để tăng sự đẳng cấp, xây dựng cửa kính sở hữu thể nhìn ra sân vườn tạo cảm giác thoáng mát hơn.

Cửa ra vào thiết kế bằng gỗ và mặt trên được coi là kính mang thể nhìn thấy diện tích bên ngoại trừ, vừa giúp cho mang ánh sáng bởi bên ngoại trừ vào khiến cho nhà xinh gia chủ luôn sáng sủa hơn, cầu thang làm bằng gỗ có lối đi tiết kiệm khoảng trống.

Tiện tích của căn biệt thự mang hồ bơi và gian phòng tập gym sở hữu xây dựng đẹp và phát triển, hố bơi bên cạnh bao phủ chính là cây xanh và trang trí bộ bàn ghế đẹp làm nên 1 khung cảnh tuyệt sở hữu. phòng tập gym diện tích hơi nhỏ nhưng vẫn gần như các vật dụng dụng cụ, góp phần bạn mang các giây phút thư giãn và chăm sóc sức khỏe hấp dẫn.

thiet-ke-biet-thu-dep-beverly-hills-22

Căn phòng làm việc bố trí sắp xếp bóng sạch tráng trí yêu thích làm tạo nên một không gian để việc tha hồ hiệu quả

Ở trong gian phòng ngủ được xây dựng độc đáo được ngăn cách vì 1 vách tường giữa căn phòng ngủ và bàn để việc. Một vài mẫu biệt thự đẹp sang trọng bạn có thể kham khảo theo http://www.khonggiandep.pro/biet-thu

Gian phòng tắm toàn bộ tiện nghi đồ vật thiết yếu và bố trí nhiều chậu cây nhỏ góp phần không gian tắm thêm xanh mát hơn.

Nguồn Internet Tổng Hợp

Bình luận đã bị đóng.