Kiến Trúc Nhà Chung Cư Đẳng Cấp Như Những Mẫu Biệt Thự Đẹp

0
2982
mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cư giống như các mẫu biệt thự đẹp với cấu không gian sống thoáng đãng và ngập tràng ánh sáng thiên nhiên. Tuy với những nhược điểm sẵn có từ trước ở quy hoạch mẫu của những căn nhà phố đã được tùy chỉnh sao cho phù hợp hơn theo yêu cầu của gia chủ.

Nội thất sang trọng không khác gì những mẫu biệt thự đẹp xa hoa

Căn nhà phố ban đầu được dọc theo phong cách hiện đại trong vai trò nổi bật của bố trí kiến trúc nội thất của những mau biet thu dep. Địa điểm của căn nhà là nằm trong 1 dãy phố đã được quy hoạch mẫu từ trước cách đây khá lâu theo mặt tiền đơn giản, điểm khó khăn là căn nhà không có ban công theo các cửa số rất nhỏ và thẳng dọc từ trên xuống dưới.

biet-thu-dep-thu-gian1
Kiểu dáng như vậy đã không còn phù hợp với yêu cầu bảo đảm đủ tính năng và thẩm mỹ bây giờ. Cho nên 1 điều khó khăn nhất trong quá trình thiết kế và tọa lạc trong công trình này là những thủ tục pháp lý rườm rà để kiến trúc sư có thể sửa sang lại mặt tiền. Đó cũng là 1 cơ sở để phát triển lại cho những giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của gia chủ về một không khí sống là không chỉ hoàn thiện đẹp mà còn phải cho họ cảm giác thật thoải mái đúng nghĩa.

biet-thu-dep-thu-gian2

Cũng nhờ sự đổi thay của mặt tiền, trong những khoảng thụt lùi vào và mái hiên nhô ra có cơ hội được xuất hiện. Đan xen vào những ban công, vườn ở những khoảng thông tầng đã được thêm vào cho khối nhà , như đúng dụng ý đưa vào góc thiên nhiên đến gần nhất, tối đa ánh sáng với từng phòng. KTS có kinh nghiệm trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp sao cho các cửa sổ cũng được mở rộng hết cỡ, trong việc thêm vào những khoảng lùi cho khối nhà còn giúp tạo điều kiện nhằm phòng ngủ ở 2 lầu có thêm độ thông thoáng và lấy sáng tự nhiên tốt.

biet-thu-dep-thu-gian3

Nơi nhằm xe được thiết kế ở phía đối diện với phòng khách dùng vách ngăn là các lam gỗ, đó là phong cách rất được ưa chuộn cho những căn nhà diện tích nhỏ, sẽ giúp vừa đủ nhằm tạo nên ngăn cách mà vẫn tạo được độ rộng rãi cho căn nhà . Vì để nhằm chia sẻ chiều ngang của nhà theo nơi để xe nên phòng khách không quá rộng, tuy nhiên xét về độ thoáng đãng thì đã được bù đắp qua chiều cao nhờ thiết kế nằm bên dưới khoảng thông tầng. Chúng ta tận dụng khu vực thông tầng với hành lang bao quanh này nhằm làm một phần trong giải pháp khắc phục được nhược điểm trần thấp của tầng trệt và tầng lửng của căn nhà. Trong lúc đó thì tầng lửng được xét sử dụng cho phòng giải trí là phòng mà cần không gian cô đọng và ấm cúng.

biet-thu-dep-thu-gian8

Căn nha xinh được xử lý hướng theo phong cách đương đại và dùng cây xanh làm điểm nhấn tạo không gian thiên nhiên. các khoảng sân vườn trên cao được lưu ý chọn bài trí tại nơi có rất đầy đủ ánh sáng nhằm cây sinh trưởng tốt. Chính ngay bên trong phòng tắm cũng đã có thêm một mảng xanh sân vườn nhỏ ở dưới chân giếng trời chính, nơi đây chỉ trồng những loại cây dễ sống nhất và không đòi hỏi phải đầy đủ ánh sáng.

biet-thu-dep-thu-gian9

Bố trí cầu thang và thang máy ở giữa nhà như là 1 khu vực đệm giữa phòng khách và bếp, như là một ngăn cách tự nhiên, với phòng ăn rộng phía sau. với yêu cầu của gia chủ là phù hợp cho nhà thường xuyên có khách và tiệc tùng, cho nên phòng ăn đã được thiết kế đơn giản nhằm có đầy đủ không khí nhất và đồng thời cũng phân chia bếp thánh bếp trong bếp ngoài cho phù hợp với đầy đủ mục đích nấu nướng khác nhau. Đặc sắc với tông màu sáng và màu trung tính được chọn cho không gian sống như tường sơn trắng, cùng màu gỗ sồi và nâu nhạt của đá ốp sàn, sao cho nâng cao tính đối lập của độ sáng tự nhiên từ những khoảng sân nhỏ và giếng trời ở giữa nhà tạo điều kiện cho những thành viên trong gia đình luôn có tinh thần tươi mới và giữ được sự yên tĩnh cho nội thất cộng thêm một yếu tố nữa nhằm đáp ứng yêu cầu về cảm giác thoải mái cho chủ nhà.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay các mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ thống theo chúng tôi hoặc truy cập vào website http://.www.khonggiandep.pro/biet-thu để xem các mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi thiết kế.

Bình luận đã bị đóng.