Trang trí phòng tân hôn đơn giản mà lãng mạn

1 đêm tân hôn tràn trề hạnh phúc và sự thăng hoa đó chính là mong ước của phần đông đôi uyên ương. Và điều ấy được quyết định bởi phòng tân hôn, thành ra phải trang hoàng cho thật cá tính và tinh tế. Sau đây là những cách trang trí phòng tân hôn cực kỳ đẹp mắt và tiết kiệm, bảo đảm rằng những cặp đôi sẽ ưng ý.

1. Chân dung cưới

Phòng tân hôn mà thiếu đi ảnh cưới thì sẽ chẳng còn là là phòng tân hôn nữa. Ảnh cưới là thứ bắt buộc có trong phòng tân hôn. Bạn hãy chọn 1 bức thích nhất, đóng khung và treo lên. Tuy nghe có vẻ dễ nhưng mang nhiều ý nghĩa lắm ấy. Không những thế bạn có thể treo thêm các bức ảnh cưới theo sở thích để làm phòng thêm giàu hình ảnh.

2. Bông tươi

Kế tiếp là hoa tươi. Ngày cưới sẽ mất đi gần hết ý nghĩa nếu như thiếu hoa tươi. Và bạn có thể tận dụng hoa tươi để trang hoàng phòng tân hôn của mình rất đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần bay bổng. Hoa hồng hay bất kỳ hoa gì mà bạn thích đem phủ trên giường cưới thì còn gì lãng mạn bằng ? Không những thế, bạn cũng có thể kết các bông hoa thành một đóa hoa nhỏ và cài trên các góc của căn phòng hoặc rèm cửa, hay một lọ hoa tươi để trên bàn trang điểm cũng là 1 ý hay để tạo không gian ấm áp, lãng mạn cho căn phòng.

hoa-cam-tay-co-dau-mau-trang-1

Hãy khiến cho cô dâu thấy được sự yêu thương và tấm chân thành bằng các cánh hoa thơm ngát nhé.

3. Nến

cuoi113

Ánh nến nhẹ nhàng, thơm thoang thoảng càng làm đêm tân hôn của hai vợ chồng thêm ý nghĩa. Ở góc phòng hoặc trên bàn hãy dùng các cây nến dài hoặc những mẫu nến cất trong ly thủy tinh có kích thước khác nhau để trang hoàng thêm cá tính.

4. Bong bóng

Với bong bóng, phòng tân hôn của vợ chồng bạn sẽ trở thành 1 thiên đàng hạnh phúc thật sự. Các chùm bong bóng nhiều hình dạng, màu sắc, giá lại rẻ tạo cảm giác bay bổng lãng mạn là rất thích hợp để trang hoàng phòng tân hôn. Lời khuyên cho các cặp đôi là nên tìm bong bóng màu hồng, trắng, tím hình trái tim bố trí xen kẽ nhau.

5. Khăn tắm

Bạn sẽ nghĩ rằng thật là buồn cười khi để khăn tắm biến thành món trang hoàng cho phòng tân hôn ư ? Có thể lắm chứ, nhưng lấy khăn mà gấp thành hình chim thiên nga thì như thế nào ? Cả một nghệ thuật đó. Lấy khăn tắm gấp thành đôi chim thiên nga đặt trên giường, lấy hoa hồng phủ bên ngoài thành hình trái tim dưới ánh đèn nhạt màu để 2 người có được 1 không gian chẳng thể chê vào đâu được.

Rất dễ đúng không nào ? Chỉ cần biết vận dụng những thứ có sẵn cùng thêm sự khéo léo tinh tế, chắc chắn rằng 2 người sẽ có 1 đêm tân hôn hạnh phúc mà không bao giờ quên được.

Theo internet