12 Con Giáp Ứng Với Vật Phẩm Thu Hút Tiền Tài Như Thế Nào?

0
554

Bạn có biết, từng con giáp tương ứng với từng loại vật phẩm phong thủy khác nhau, và chỉ khi phù hợp nhất mới mang lại nhiều tiền tài và lộc phước cho người sử dụng? Dưới đây là những vật phẩm tương ứng cho 12 con giáp bạn có thể tham khảo nhé.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhận được sự hỗ trợ nhiều từ nguyên tố Thủy, bạn có thể sắm một bể cá vàng cho nhà mình nhé. Đây là yếu tố mang lại sự may mắn và giàu có cho người tuổi Tý. Vì vậy, người tuổi Tý có thể đặt một bể cá vàng ở vị trí phía Bắc của phòng làm việc nhằm thu hút nhiều tiền tài hơn nữa.

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu nhận được sự trợ giúp của yếu tố Hỏa, điều này giúp cho người tuổi Sửu sẽ làm ăn phát đạt. Theo phong thủy cho rằng người tuổi này nên đặt trong phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc một vài bình gốm (bởi gốm được tôi luyện trong lò lửa) để mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

3. Tuổi Dần

Cùng với sự trợ giúp của yếu tố Thổ, tài lộc của người tuổi Dần sẽ nhanh chóng được khởi sắc. trong đó, người tuổi Dần nên đặt chậu cây xanh trong nhà hoặc phòng làm việc nhằm tăng sự thuận lợi cho công việc nhờ đó mà tiền đồ rộng mở.

4. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão nên bổ sung những bảo bối phong thủy thuộc về hành Thổ. Việc treo ngọc bích ở hướng Đông Bắc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với người tuổi này. Theo quan niệm, ngọc bích bị chôn vùi hàng ngàn năm dưới lòng đất nên đó chính là tinh hoa của trời đất điều đó sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thành công hơn cho người tuổi Mão.

5. Tuổi Thìn

Những thứ liên quan đến yếu tố nước và hướng Tây Bắc sẽ giúp người tuổi Thìn có cuộc sống giàu có hơn, nhiều tiền bạc hơn. Những người tuổi Thìn có thể bố trí hòn non bộ hoặc một chậu nước và một bông hoa sen ở phía Tây Bắc để tăng tài lộc.

hoa-sen

(Hình ảnh từ: Biet thu co dien sai gon)

6. Tuổi Tỵ

Trong phong thủy hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Vì vậy, người tuổi này thường phù hợp với việc đeo các loại trang sức bằng kim loại, đặc biệt là vàng và bạc. Chúng sẽ mang lại may mắn về tài chính cho người tuổi Tỵ.

7. Tuổi Ngọ

Hướng Tây Bắc theo phong thủy có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và tài chính. Do đó, người tuổi Ngọ nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phù hợp với hành Mộc và phương Bắc. Do vậy, nếu biết thúc đẩy các yếu tố này thì chắc chắn công danh sự nghiệp và tiền tài của bạn càng thêm phát triển. Người tuổi Mùi nên đặt một hộp gỗ gụ vào vị trí phía Bắc của phòng làm việc, tiếp đó đặt vào hộp những vật dụng liên quan đến công việc.

9. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân hợp với hướng Tây và hành Mộc . Do vậy, có thể đặt một chậu cây xanh (cây cao hơn người càng tốt) ở phía Tây của căn nhà để thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp tăng tài lộc trong nhà.

10. Người Tuổi Dậu

Nhằm thúc đẩy nguồn tài chính dồi dào và sự nghiệp phát triển thuận lợi cho người tuổi Dậu, thì những người tuổi này nên gieo một hạt giống cây vào thùng bằng kim loại. Cùng với sự lớn dần lên của hạt giống này, tài lộc nhờ vậy cũng sẽ dần tăng theo.

11. Người Tuổi Tuất

Trong cuộc sống những người tuổi Tuất nên tránh các yếu tố liên quan tới Thổ . Do đó, người tuổi Tuất có thể trang trí văn phòng bằng cành đào để tăng may mắn và thành công.

12. Người Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể đặt những vật phẩm như lọ hoặc bình gốm ở phòng khách để hút thêm nhiều tài lộc giống tuổi Sửu. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho những người mang tuổi Hợi.

Mỗi tuổi đều có những vận mệnh khác nhau và trong phong thủy, con vật, đồ vật… mang lại tài lộc đều khác nhau nên bạn cần xem xét kỹ trước khi muốn bài trí vật phong thủy trong nhà mình nhé.

Bình luận đã bị đóng.