Phong thủy nhà xinh : chuyện cái bồn cầu lắp ngược

0
3039

Nhà Xinh xin chia sẻ 1 câu chuyện về phong thủy cho những đang quan tâm đến vận hạn của gia đình :

1 thầy phong thủy nức danh ở Việt Nam chia sẻ đã gặp trường hợp trái ngang xung quanh chuyện chiếc bồn cầu. Câu chuyện xuất phát từ việc 1 bà chủ nhà có bằng thạc sĩ, giám đốc một công ty đang làm ăn phát đạt ở Hà Nội tìm tới nhờ vả và cho biết, mọi chuyện kể từ năm 2012, sau lúc làm xong nhà mới thì công việc làm ăn cứ trễ nải. Đơn đặt hàng sụt giảm từ hàng chục xe ăn hàng/ngày tụt xuống chỉ còn 8 xe, 5 xe, rồi 2 xe…

Khi biet thu 3 tang có vấn đề thì người ta đi kiếm các thầy bà, hết cúng bái lại mời thầy phong thủy và người nào cũng phán cô này đang trong vận hao tiền, tán của.

Phong thủy cho nhà xinh : lắp ngược bồn cầu

các thầy phong thủy thì phán phòng vệ sinh “phạm Thái tuế”, nên tác động đến vận may của đất ở, tán tài lộc. Hướng bồn cầu lại quay về (hành Hỏa) nên nước và lửa đối nhau, còn khiến cho gia đình gây lộn, bất hòa… Chỗ đặt bồn cầu cũng “phạm lộc”, phải quay hướng trái lại để gỡ lại tài lộc… Bà chủ công nhận và những thầy bà |tìm cách thức hóa giải, trấn yểm.

Chẳng biết họ làm những gì, chỉ biết cái bồn cầu thông minh đắt tiền có vòi xịt, vòi rửa cho người đi vệ sinh đang thuận chiều, tiện sử dụng với những phím bấm… bỗng bị bật lên để gắn trái lại. tức là cái bồn cầu đúng ra lúc ngồi người sử dụng mặt phải quay ra mới thoải mái, thì giờ đây các thầy bà yêu cầu phải lắp bồn cầu trái lại, khiến cho người ngồi phải… úp mặt vào tường, rất khó chịu.

Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy với căn nhà xinh

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp Tam Nguyên – Giám đốc công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên chia sẻ, lúc ông tới nhà trông thấy cái bồn cầu đã phải “tròn mắt” nhìn hết bồn cầu lại đến bà chủ, khiến cho bà ấy phải hỏi “làm sao?”. khi biết là vì “cái bồn cầu lắp lạ quá, thì bà chủ bật cười cho biết, ông là thầy phong thủy thứ 7 được mời đến để hóa giải tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà.

Theo bà chủ, những thầy bà coi xét tất cả ngôi nhà xong đều “buộc” gia chủ sửa lại bồn cầu rồi mới “làm tiếp”, nếu như không} thì… bỏ. bởi thế bà ấy phải gỡ bồn cầu ra và lắp ngược hướng lại. Nhưng sau 1 thời gian việc làm ăn và gia đạo càng tệ hơn nên phải mời thầy tiếp.

Cũng theo chuyên gia Tam Nguyên, tính toán về phong thủy cho thấy, nhà bà chủ làm vào năm Thái tuế thì khó tránh khỏi thị phi. Việc đang sản xuất mạnh mà tụt xuống là do cơn đen vận xấu kéo tới, nhưng các thầy bà cứ phán rồi hóa giải bằng cách đào bới lộn ngược lên thì vận càng đau, càng xấu và không phải là làm phong thủy. Việc lắp ngược cái bồn cầu còn khiến sinh hoạt của mọi người trong nhà phát triển thành bức khí, khó khăn khi sử dụng… Đó không hề là làm phong thủy.

phong-ve-sinh-con-trai-hao

Theo ông Tam Nguyên, làm phong thủy là tạo điều kiện cho sinh hoạt tốt hơn, nhưng phải hợp cảnh quan, hợp với chính ngôi nhà cả về thẩm mỹ và không gian kiến trúc, thiết kế thích hợp với thói quen sinh hoạt của con người sống trong đó… Sau đó, ông đề nghị bà chủ lắp lại cái bồn cầu theo thiết kế cũ, sẽ tính toán hóa giải năng lượng xấu cho ngôi nhà.

Theo những chuyên gia, nhà vệ sinh là nguồn năng lượng âm, bồn cầu là nguyên tố ảnh hưởng chính. Để giảm thiểu ô uế chúng ta cần biết:

– Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ để trấn áp các sao dữ. hạn chế đặt đè lên hướng lành, và cần đặt kín đáo ở cuối hướng gió.

– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, khiến cho mất giấc ngủ, trong khoảng thời gian dài gây đau đầu.

– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không sử dụng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, tác động sức sống ngôi nhà và sức khỏe con người.

– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn.

– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu còn đó rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy nha xinh. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi cất đồ đạc.

– Nhà vệ sinh cần sạch sẽ, thoáng đãng. Luôn mở cửa thông gió, cửa sổ để đón không khí mới.

Nguồn eva

Bình luận đã bị đóng.