An cư lạc nghiệp

Xưa có câu “An cư lạc nghiệp”. Tìm chốn bình yên để an cư là điều các gia đình trẻ luôn mong muốn khi xây dựng tổ ấm.

Phoi canh osimi tower

Căn hộ Osimi Tower có vị trí tại mặt tiền đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp kết nối nhanh chóng tới các trung tâm quận như quận 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Tân di chuyển nhanh tới trung tâm thành phố trong 20 phút. Osimi Tower được đầu tư tâm huyết bởi chủ đầu tư Sông Đà, dự án có quy mô 2,4 ha, gồm 3 Block cao 18 tầng có 2 tầng giữ xe, khoảng 384 căn hộ giá 22 triệu/m2. Hệ thống tiện ích hấp dẫn, thiết kế hiện đại, sang trọng, thoáng mát chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống CHẤT LƯỢNG nhất.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Chủ đầu tư: Sông Đà IDC
Tên dự án: Osimi Tower Gò Vấp
Địa chỉ: 434/16 Đường số 1, Lê Đức Thọ,P.15, Quận Gò Vấp
Quy mô: 2,4 ha
Số Block: 3 Block cao 18 tầng
Mật độ xây dựng: ~39%
Tổng số căn hộ: 384 căn hộ
Quy mô dân số: Hơn 1000 người
Chiều cao công trình: 18 tầng
Bàn giao: Dự kiến IV/2018
Ngân hàng bảo lãnh, cho vay: BIDV

Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp được trang bị hệ thống tiện ích không thua kém bất cứ dự án căn hộ nào cùng phân khúc, chủ đầu tư Sông Đà chú trọng vào việc phát triển chuỗi tiện ích nội khu dành cho cư dân để mang đến cho họ cuộc sống dễ dàng hơn, chỉ vài bước chân cư dân có thể tới siêu thị, chuỗi nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, bệnh viện, trường học, dịch vụ công…

Đan xen và giao hòa trong thiết kế cùng với sự pha trộn những mảng xanh và tiện ích nội khu đã tạo nên một khu dân cư đẳng cấp tại khu vực quận Gò Vấp. Sống tại dự án Osimi Tower mang đến những cảm nhận tinh tế chân thật nhất về không gian sống tương lai của chủ sở hữu.

hadangpr Author