Phân khúc SUV sẽ được Ford đẩy mạnh hơn

0
647

Sau khi Ford đã quảng bá mạnh mẽ các dòng sedan như Ford Focus, Ford Fiesta và xe bán tải Ford Ranger, phân khúc SUV là mẫu xe tiếp theo mà hãng Ford nhắm đến để thúc đẩy mạnh mẽ hơn doanh số bán hàng tại phân khúc.

Sau đây hãy cùng Ford Sài Gòn nhìn qua những động thái tiếp theo mà hãng Ford muốn thực hiện tại phân khúc SUV này.

Xem thêm bảng giá xe Ford tháng 3/2017

Những bước chạy đà của hãng Ford cho phân khúc SUV

Hãng xe Mỹ hiện đang có 3 nhà máy chuyên sản xuất xe SUV là nhà máy Louisville, nhà máy lắp ráp Chicago, nhà máy lắp ráp Oakville. Và hiện nay, để đẩy mạnh công cuộc dẫn đầu phân khúc SUV thì công suất hoạt động của các nhà máy này sẽ tăng gấp đôi theo dự kiến của hãng Ford.

SUV đang là mục tiêu mà hãng xe Ford đang hướng đến

SUV đang là mục tiêu mà hãng xe Ford đang hướng đến

Theo một số nguồn tin cho biết, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của phân khúc SUV, Ford đã quyết định cắt giảm thời gian nghỉ hè này xuống còn 1 tuần để kịp sản xuất thêm 22.000 chiếc. Nếu đúng như vậy thì đây là năm thứ 4 liên tiếp Ford có những động thái thúc đẩy sản xuất như vậy để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Mong muốn của hãng Ford trong phân khúc SUV

Ông Gary Johnson, phó chủ tịch của hãng xe Ford tại Bắc Mỹ cho rằng : “Để có thẻ đáp ứng được nhu cầu SUV đang ngày càng bùng nổ, Ford không thể dừng sản xuất quá lâu được. Ford quyết định cho 3 nhà máy SUV tiếp tục sản xuất để đảm bảo lượng xe phục vụ cho người dùng mọi lúc.”

Ford Escape là một trong những mẫu xe rất được lòng khách hàng

Ford Escape là một trong những mẫu xe rất được lòng khách hàng

Ba nhà máy chuyên sản xuất SUV của Mỹ này được biết đến là tác giả của nhiều chiếc xe 7 chỗ đang rất thịnh hành trong thị trường ngày nay như các dòng xe Escape, Edge, Flex và Explorer

Một số động thái khác của Ford cho thị trường SUV

Theo nhiều nguồn tin uy tín, hãng Ford đang hướng tới việc khiến cho SUV một lần nữa trở nên nóng hơn qua động thái đẩy nhanh tiến độ sản xuất dòng SUV mới Super Duty F-Series

Mẫu xe SUV trẻ trung, năng động đang dần trở thành xu hướng

Mẫu xe SUV trẻ trung, năng động đang dần trở thành xu hướng

Sau khi Ford đã giúp cho các chiếc sedan thống trị tất cả thị trường ô tô với 2 chiếc xe Focus và Fiesta, họ bắt đầu hướng tới việc phát triển mạnh mẽ của dòng xe SUV qua việc thiết kế ngoại hình năng động, trẻ trung hơn. Giới nhận định dự đoán rằng các động thái mạnh mẽ này của hãng Ford sẽ khiến cho phân khúc trở nên sôi nổi hơn, và các hãng sản xuất khác cũng phải thay đổi để chống chọi với những bước đi dõng dạc này của hãng xe Mỹ.

Dự kiến trong năm 2017 này, doanh số bán xe SUV của Ford sẽ tăng lên 200% so với năm trước.

Các dòng SUV cùng với các chiếc xe Ford khác hiện đang được trưng bày trên Đại lý Ford Sài Gòn.

Tham khảo thêm giá các xe Ford hiện nay:

Giá xe Ford Fiesta

Giá xe Ford Focus

Giá xe Ford EcoSport

Giá xe Ford Ranger

Giá xe Ford Transit

Bình luận đã bị đóng.