Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội

0
402

 Chỉ cần bước chân ra ngoài phố, bạn sẽ thấy không khí Noel ngập tràn xung quanh mình, đâu đâu cũng là ông già tuyết, cây thông Noel, chú tuần lộc ngộ nghĩnh. Về đêm, đường phố rực lên những ánh đèn lung linh, ấm áp, báo hiệu một mùa Giáng Sinh an lành lại về với Thủ đô.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Giáng Sinh, lúc này, trên khắp đường phố Hà Nội, không khí Noel đã ngập tràn. Tất cả các tuyến phố, trung tâm thương mại hay các cửa hiệu lớn nhỏ, ban ngày đều trở nên bắt mắt với hình ảnh ông già tuyết, chú tuần lộc xinh xắn, khi về đêm về lại lung linh ánh đèn nhấp nháy rực rỡ đủ sắc màu.

Nhờ có hình trang trí đẹp, các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon Mall, Tràng Tiền Plaza, IPH… thường thu hút khá đông người đến mua sắm, chụp ảnh kỉ niệm.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 1.

Khu TTTM Tràng Tiền rực sáng về đêm.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 2.

Cây thông Noel trước tòa nhà Vincom.

Chị Hạnh (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Mình dẫn cả nhà đi chơi nên tạt qua đây chụp ảnh với con đường ánh sáng có trang trí hình người tuyết. Ánh sáng ở đây rất tốt nên chỉ cần chụp bằng điện thoại là mình thấy đẹp lắm rồi”.

Thời tiết những ngày này khá dễ chịu, nền nhiệt dao động từ 20 đến 29 độ C, trời không mưa và hơi lạnh về đêm. Theo dự báo, Noel năm nay cũng khác với mọi năm khi thời tiết Thủ đô vẫn trong tình trạng nắng ấm và không mưa, nhiệt độ 21-29 độ C.

Lễ Noel diễn ra vào cuối tuần, phù hợp để mọi người có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi, du lịch. Còn ở Hà Nội, ngay lúc này, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn vẫn chưa thử ra ngoài dạo chơi, tận hưởng cảm giác chìm ngập trong không khí Noel.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 3.

Khu TTTM Aeon Mall được trang hoàng kĩ lưỡng nhân dịp Noel.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 6.

Tòa nhà Vincom với cây thông Noel sáng rực vào ban đêm.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 8.

Nhiều người đi đường dừng lại chụp vài tấm ảnh tại khu vực được trang trí rực rỡ.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 11.

Một nhà hàng buffet trang hoàng khá lộng lẫy dịp Giáng sinh.

Chùm ảnh: Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các ngõ phố Hà Nội - Ảnh 14.Khu TTTM Tràng Tiền lộng lẫy ở góc nhìn nghiêng.

kien truc nha xinh

Bình luận đã bị đóng.